THỦ ĐÔ MULTIMEDIA

Chúng tôi khao khát xây dựng một doanh nghiệp, cung cấp các dịch vụ chuyên sâu với tốc độ phát triển nhanh, mạnh và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội.

THU DO MULTIMEDIA Since 2010

Thủ Đô Multimedia được thành lập vào ngày 29 tháng 3 năm 2010 tại Hà Nội, với 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp cho các nhà cung cấp nội dung và các doanh nghiệp viễn thông tại Việt Nam. TDM là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong nước cung cấp các giải pháp truyền hình và kĩ thuật bao gồm Giải pháp truyền hình OTT tổng thể, Giải pháp bảo mật nội dung Sigma DRM, Giải pháp Livestream và Giải pháp truyền hình tương tác.

Năm 2017, Thủ Đô Multimedia là 1 trong số ít các công ty tại Việt Nam nghiên cứu và phát triển thành công Giải pháp truyền hình OTT với nhiều module quan trọng như Frontend, DRM, Transcode, Packager, Backend,…

Tháng 12 năm 2019, Thủ Đô Multimedia tự hào là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và là doanh nghiệp thứ 20 trên thế giới được Tổ chức Cartesian chứng nhận kiểm định Giải pháp bảo mật bản quyền Sigma DRM đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cho Thuê CDN

Bảo vệ bản quyền

Tương tác trực tuyến

Transcode

DDos

Voice to text

ĐỘI NGŨ

NĂM KINH NGHIỆM

KHÁCH HÀNG

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và ứng dụng công nghệ cùng với sự tin tưởng của rất nhiều đối tác lớn đã hợp tác với Thủ Đô như: VTVcab, MobiFone, Vianphone, Viettel, tập đoàn Akamai, .. Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến các sản phẩm để tối đa hoá doanh thu và tối ưu hoá chi phí nhất cho khách hàng

Quy trình rõ ràng

Tốc độ nhanh chóng

Hỗ trợ nhiệt tình

An toàn hệ thống

Tối đa doanh thu

Bạn cần giúp đỡ?

Công ty Cổ phần Truyền Thông đa phương tiện Thủ Đô

Địa chỉ

Số 48 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline

032 7873 320