Ngày nay, người dùng mong muốn một trải nghiệm nhanh và không gặp lỗi mỗi khi tương tác với thương hiệu của bạn. Cho dù đó là một website, một ứng dụng mua hàng, hay một trang web di động, ứng dụng trên di động, người dùng muốn một trải nghiệm trang chất lượng cao bất kể thiết bị, vị trí hay trình duyệt nào. Thất bại trong việc cung cấp nội dung hay chất lượng tải trang thấp có tác động tiêu cực tới doanh thu, gia tăng chi phí và giảm tương tác của người truy cập.

Kỳ vọng của người dùng tiếp tục tăng cao, khó khăn khi muốn mang lại trải nghiệm hoàn hảo tăng lên tương ứng. Trong khi đó, các ứng dụng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Dung lượng file (đặc biệt là các video trực tuyến) ngày càng ngốn băng thông và không có dấu hiệu suy giảm. Để có thể mang tới trải nghiệm liên tục, thu hút và giúp chuyển đổi người dùng, các doanh nghiệp cần một giải pháp tăng tốc thông minh. Các giải pháp này giúp thúc đẩy nội dung trên website, trên các ứng dụng, phù hợp với mọi thiết bị và ở bất cứ đâu. Đó là khi công ty bạn cần tới CDN của Thủ Đô Multimedia.

Cải thiện trải nghiệm trang web với sản phẩm của Thủ Đô Multimedia

Thủ Đô Multimedia là một trong những nhà cung cấp dịch vụ CDN hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi giúp trang web, ứng dụng của các công ty chạy nhanh hơn, ổn định hơn và bảo mật hơn. Chúng tôi phục vụ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình và nội dung. Thủ Đô Multimedia cung cấp các giải pháp hàng đầu giúp tăng tốc web hay điện thoại, tăng cường bảo mật điện toán đám mây và tối ưu truyền dẫn nội dung tới bất kỳ thiết bị nào, ở bất cứ đâu.

Cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang web và các ứng dụng bằng CDN

Giải pháp real-time (tức thời vào thời điểm có yêu cầu của người dùng) giúp hệ thống ra quyết định thông minh tùy thuộc từng tình huống, thiết bị, vị trí, trình duyệt và mạng lưới Internet. Giải pháp của chúng tôi đơn giản hóa các tác vụ yêu cầu, mang tới trải nghiệm web nhanh chóng và thu hút trong khi tiếp tục giữ bảo mật và đủ khả năng đáp ứng các nhu cầu tăng đột biến.

Các lợi ích khi cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm web tối ưu

Giải pháp CDN của Thủ Đô Multimedia phục vụ các website và ứng dụng cho phép doanh nghiệp của bạn:

  • Mang tới trải nghiệm hấp dẫn vượt mong đợi của khách hàng về tốc độ và tính sẵn có của nội dung, bất kể thiết bị, mạng lưới, trình duyệt và vị trí.
  • Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và tương tác trong khi giảm thiểu tỷ lệ người dùng bỏ đi trên máy tính hay điện thoại.
  • Gia tăng các giao dịch thành công nhờ tính sẵn có và không gián đoạn.
  • Mang tới trải nghiệm trang web vượt trội ngay cả trong hoàn cảnh lưu lượng tăng đột biến.
  • Tối ưu hóa sự phức tạp của các trải nghiệm trang web.
  • Giảm bớt chi phí hoạt động và đầu tư vào hệ thống mạng lưới bằng cách tận dụng các giải pháp do Thủ Đô Multimedia cung cấp.